Bảng hàng khu đô thị Vinhomes Hải Phòng Việt Nam

Vinhomes Riverside Hải Phòng là căn hộ trung tâm của Vingroup trong năm 2016. Với tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng.

Khu thành phố phức tạp Vinhomes Riverside Hải Phòng (tiền thân là căn hộ khu thành thị Xi măng Hải Phòng) là một trong những căn hộ trọng tâm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. căn hộ có tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Có thể nói Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là một khu tỉnh thành khôn cùng cao cấp của tập đoàn Vingroup, công bố lần trước hết tại tỉnh thành đất cảng. Được mệnh danh là “khu resort xanh giữa lòng thành phố”, các khu Vinhomes Riverside của Vingroup vẫn luôn tạo nên những cơn sốt cho giới thượng lưu và tầng lớp đại gia.

vinhomes riverside hải phòng

Bao gồm khu biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại Shophouse.

1-biệt thự: Gồm vi la đơn lập (tách biệt) và biệt thự song lập (liền nhau), view Hồ và hướng vườn Diện tích giao động từ.

2-Liền Kề: Liền kề song lập, chia thành nhiều phân khu, view Hồ, view Nội Bộ, và hướng vườn. Diện tích giao động từ (..? ).

3-Shophouse: Nhà phố thương nghiệp, chuyên để kinh doanh, mua sắm, và vị trí nằm phía ngoài khu vực đi lại sầm uất của căn hộ Diện tích giao động từ.

* Lý do nên đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

1. vị trí đắc địa: Tọa lạc tại khu đất bát ngát và thông thoáng nhất tỉnh thành Hải Phòng.
2. giao thông thuận tiện: Khoảng cách tới phi trường Cát Bi, trường bay độc nhất thị thành cảng xinh đẹp chỉ 10km, với tầm 20 phút di chuyển.
3. Tiện ích vượt trội.
4. vật phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và đầu tư của Tập đoàn địa ốc danh tiếng nhất Việt Nam.
5. nhịp đầu tư sinh lời hấp dẫn, lợi nhuận cao.

vị trí Vinhomes Riverside Hải Phòng - vị trí vàng.

​Vincom Hải Phòng có địa điểm đặc biệt nằm trên bán đảo có 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường liên lạc quan trọng, Vinhomes Riverside Hải Phòng hội tụ hoàn toản yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có vị trí liên lạc thuận lợi, vừa chiếm hữu phong cảnh tự nhiên xanh mát bậc nhất đô thị.

Tận dụng địa thế rất dị của chung cư, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu đô thị ven sông theo thiết kế nhiều chủng loại đẳng cấp như đương đại, tân cổ kính và cổ điển với các phân khu tác dụng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, nhà cửa công cộng, mặt nước, cây cỏ và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. tổ hợp căn hộ do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tư vấn kiến thiết.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương nghiệp mang đẳng cấp 5 sao - điểm nhấn của khu đô thị với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải bây giờ và được kỳ vọng sẽ là trọng điểm du lịch, mua sắm và vui chơi giải trí của đô thị.

Quy mô dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Tận dụng địa thế rất dị của dự án, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thành phố ven sông theo xây dựng đa dạng đẳng cấp như đương đại, tân cổ xưa và cổ kính với các phân khu tính năng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây cỏ và các nhà cửa hạ tầng kỹ thuật khác. khu đô thị do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hành tư vấn thiết kế.

Trong đó, bất động sản nhà ở gồm biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại (shophouse) có tầm nhìn thoáng rộng, hòa mình với cảnh quan thiên nhiên. khác lạ, các biệt thự đơn lập nằm sát bờ sông đều chiếm hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến đẳng cấp sống resort cho gia chủ.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang đẳng cấp 5 sao - điểm nhấn của căn hộ với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải bây giờ và được kỳ vọng sẽ là trọng tâm du lịch, bán buôn và vui chơi tiêu khiển của tỉnh thành.

ngoại giả, chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây xanh, các khu nhà dịch vụ (club house)….


Vinhomes Riverside Hải Phòng là chung cư trước nhất của Vingroup tại khu vực này có trọn vẹn các vật phẩm nhà ở từ biệt thự cao cấp, liền kề, nhà phố thương mại tới tổ hợp căn hộ sang trọng dành cho khách hàng. Quy hoạch chung cư xây dựng trên diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm các khu chức năng:

♦ Khu hỗn hợp dự án cao cấp, văn phòng, trọng tâm thương mại.
♦ Khu thương mại dịch vụ.
♦ Khu công viên chuyên đề, phong cảnh tiện ích.
♦ Khu nhà ở kết hợp dịch.
♦ Khu nhà ở kết hợp dịch vụ thương nghiệp gồm

Tiến độ kiến thiết chung cư:
Ngày 4/3/2016 vừa qua, sự kiện khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức giới thiệu với sự tham gia của hàng nghìn quan khách, nhà đầu tư và đại diện chính quyền.

Hoàn thành tất tật vào năm 2020, dự án khu đô thị phức tạp Vinhomes Riverside Hải Phòng là trọng tâm kinh tế quan trọng của khu vực, góp phần thay đổi diện mạo tỉnh thành và thúc đẩy sản xuất kinh tế từng lớp của thành phố Hải Phòng và các khu vực phụ cận.